Paintrip
VITiếng Việt▾
  • ENEnglish
  • ZH中文(简体)
  • HIहिन्दी
  • ESEspañol
  • FRFrançais
  • BRPortuguês (Brasil)
  • IDBahasa Indonesia
  • DEDeutsch
  • JA日本語
  • VITiếng Việt
  • KO한국어
  • MSBahasa Melayu
  • THไทย
  • TW中文(繁體,台灣)
  • PTPortuguês (Portugal)
  • HK中文(繁體,香港)

Xoá tài khoản của bạn

Cập nhật lần cuối: Tháng 9 năm 2026

Bạn có thể yêu cầu xoá vĩnh viễn tài khoản Paintrip và nội dung liên quan ngay trong app iOS hoặc Android. Nếu không truy cập được app, bạn có thể gửi yêu cầu qua email bên dưới.

Xoá tài khoản trong 4 bước

1

Mở Hồ sơ

Mở Paintrip và chọn tab **Hồ sơ** trên thanh điều hướng phía dưới.

2

Cuộn tới Vùng nguy hiểm

Gần cuối trang Hồ sơ, tìm mục có nhãn “Danger Zone”.

3

Chạm Xoá tài khoản

Xác nhận khi được hỏi. Bạn có thể phải đăng nhập lại trước để xác minh đúng là bạn.

4

Xong

Paintrip xoá tài khoản cùng nội dung liên quan khỏi các hệ thống đang hoạt động và đưa app về màn hình chào mừng.

Những gì bị xoá

  • Bản ghi tài khoản và số credit còn lại của bạn
  • Mọi ảnh gốc và bưu thiếp đã tạo trong lịch sử của bạn
  • Lịch sử tạo tranh cùng dữ liệu đi kèm
  • Liên kết Đăng nhập bằng Apple / Google tới tài khoản Paintrip của bạn

Thao tác này không thể hoàn tác. Một số bản sao còn lại có thể tạm thời tồn tại trong bản sao lưu hạ tầng, nhật ký bảo mật hoặc hệ thống của nhà cung cấp theo thời hạn lưu trong Chính sách bảo mật.

Trước khi đi: hãy huỷ gói đăng ký riêng

Xoá tài khoản Paintrip không huỷ gói đăng ký Apple App Store hoặc Google Play đang hoạt động. Cửa hàng tính phí độc lập với app, nên bạn có thể tiếp tục bị trừ tiền nếu không tự huỷ. Việc xoá tài khoản cũng làm mất vĩnh viễn credit chưa dùng.

Cách huỷ gói đăng ký

  • Trên iPhone: mở Cài đặt → chạm vào tên bạn ở trên cùng → Thuê bao → chọn Paintrip → Huỷ thuê bao.
  • Trên Android: mở Google Play → chạm ảnh hồ sơ → Thanh toán và gói thuê bao → Gói thuê bao → chọn Paintrip → Huỷ gói thuê bao.

Không mở được app nữa?

Nếu bạn không còn truy cập được app hay phương thức đăng nhập của mình, hãy gửi email tới linhdndev@gmail.com từ địa chỉ gắn với tài khoản, chúng tôi sẽ xoá tài khoản và dữ liệu của bạn thủ công.

Liên quan

Xem Chính sách bảo mật để biết chúng tôi thu thập gì và vì sao, hoặc Điều khoản dịch vụ để biết điều khoản về gói đăng ký.